Tập đoàn sản xuất van điện từ Baccara

Tập đoàn sản xuất van điện từ Baccara

Khi tất cả được kết nối

  • BACCARA là công ty dẫn đầu thị trường trong sản xuất và chuyên môn hóa các sản phẩm tự động hóa như: van khí, bình khí, van điện từ và ống nylon dùng trong công nghiệp, hệ thống tưới tiêu nông nghiệp và thủy lợi. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm BACCARA trong tất cả các lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và nông nghiệp, được thiết kế để có thể tin cậy trong các môi trường bất lợi nhất như điều kiện biển, hóa chất và công nghiệp nặng.

 

  • Baccara đã đạt được chứng nhận ISO-9001: 2000 thành công cho tất cả các sản phẩm của họ. Vào tháng 3 năm 2002, Baccara đã đạt được chứng nhận ISO 14001 về kiểm soát chất lượng môi trường. Trên hết, Baccara hoàn toàn thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng của mình để đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất ở mức chất lượng và độ tin cậy cao nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Mạng lưới thị trường rộng lớn bao gồm hầu hết từ Hoa Kỳ và Châu Âu, cũng như Úc, Nam Phi và Viễn Đông Nga.
  • Baccara thừa nhận ngày nay, nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm tốt với giá thành tiết kiệm, bằng cách sử dụng công nghệ cao để sản xuất các thành phần khí nén và điện khí nén toàn diện. Với 350 nhân viên. Và bốn Trung tâm bán hàng tại Israel, sử dụng 40 nhân viên bán hàng kỹ thuật.

 

  • Trung tâm bán hàng phía Bắc (Akko), Trung tâm bán hàng Sharon (Hadera), Trung tâm bán hàng trung tâm (Holon) và Trung tâm bán hàng phía Nam (Omer). BACCARA cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bán hàng hoàn chỉnh bao gồm phát triển hệ thống, giám sát việc cài đặt và theo dõi dịch vụ và tư vấn.

Video giới thiệu tập đoàn sản xuất van điện từ Baccara – Israel:

Hãy liên hệ với chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi!

icon

Giải Pháp Thông Minh Cho Sân Vườn

Chúng tôi mang lại những giải pháp chăm sóc vườn cao cấp nhất hiện nay.

icon

Kiến Tạo Giá Trị Sống Xanh

IGreenDecor giúp bạn có được một tổ ấm an nhiên với khu vườn xanh ngát

icon

Sứ Mệnh Về Sức Khỏe Gia Đình

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm của gia đình bạn!