Tập đoàn KRain-giải pháp tưới cây tự động

 

 • Được thành lập vào năm 1972, K-Rain Manufacturing bắt đầu trên con đường trở thành một trong những nhà sản xuất vòi phun Rotor, Spray , van điện từ và bộ điều khiển tưới lớn nhất trên thế giới.

Những năm đầu

 • Khi còn nhỏ, Carl Kah đã xuất sắc trong vật lý và hóa học, đồng thời rất quan tâm đến thiết kế điện tử và khí động học. Khi còn học trung học, anh đã thiết kế và chế tạo phiên bản đầu tiên của máy hút bụi. Nó sẽ là phát minh đầu tiên trong số nhiều phát minh ra đời.

From Rockets to Rotors

 • Với ​​bằng Kỹ sư Hóa học và sau khi tốt nghiệp hạng nhất tại the U.S. Army Artillery Corps Guided Missile School, Carl bắt đầu làm việc trong Bộ phận Nghiên cứu Ứng dụng và Lực đẩy của Pratt & Whitney. Sự đóng góp của ông ở đó đã giúp phát triển các động cơ tên lửa có thể tái sử dụng - một công nghệ vẫn được NASA sử dụng cho đến ngày nay.
 • Vào buổi tối, vì quan tâm đến bãi cỏ trong nhà của mình, anh ấy đã sử dụng một chiếc máy tiện trong nhà để xe của mình để thiết kế và chế tạo một van quay vòng từ khu vực này sang khu vực khác, do đó loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều van. Carl được cấp bằng sáng chế cho van vào năm 1966
 • Năm 1970, ông đã phát minh và cấp bằng sáng chế cho Điều khiển áp suất điều biến. Điều này cho phép kiểm soát toàn bộ hệ thống tưới tiêu của sân golf mà không cần dây hoặc ống. Bằng sáng chế sau đó đã được bán cho một nhà sản xuất hệ thống tưới tiêu cho sân golf. Việc bán bằng sáng chế đó là chất xúc tác để thành lập K-Rain Manufacturing vào năm 1972.

Đó là mối quan hệ gia đình

 • Mười hai năm sau vào năm 1986, con trai của Carl là Chip tham gia kinh doanh và dẫn đầu sự phát triển và tăng trưởng của van chỉ mục cho ngành xử lý nước thải. Và ngay từ năm 1991, K-Rain đã giới thiệu hệ dẫn động bánh răng đầu tiên của mình. Đến năm 1993, Chip nắm quyền điều hành với tư cách là chủ tịch của công ty.
 •  
 • Năm 1995 là một bước ngoặt mới của công ty. K-Rain bắt đầu mở rộng sản phẩm của họ sang lĩnh vực bán lẻ và hai con gái của Carl, Gretchen và Deb tham gia công việc kinh doanh của gia đình. Gretchen cuối cùng sẽ lãnh đạo bộ phận bán hàng ở bờ biển phía tây. Deb, một luật sư, sẽ quản lý tài sản và nguồn nhân lực.
 • Christopher Kah, con trai lớn của Chip, tham gia kinh doanh vào năm 2016 và gần đây nhất là vào năm 2017, con trai Trevor chính thức tham gia vào hội đồng quản trị, giúp điều hành công ty qua 3 thế hệ.

Engineering First

 • K-Rain luôn là một môi trường “Engineering First” liên tục tìm cách kết hợp tính dễ sử dụng với công nghệ hàng đầu trong ngành. Cam kết về chất lượng đã đưa công ty đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9001 vào năm 2006. ISO là tiêu chuẩn chất lượng để sản xuất và kiểm soát quá trình.
 • Bản thân Carl đã nắm giữ hơn 80 bằng sáng chế dành riêng cho ngành thủy lợi bao gồm cơ chế đảo chiều ba lò xo vẫn được sử dụng cho đến ngày nay trong hầu hết các vòi phun nước điều khiển bằng bánh răng. Anh ấy tiếp tục sử dụng chuyên môn kỹ thuật và sự sáng tạo của mình để phát triển hơn nữa công nghệ sáng tạo.
 • Tính bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty với đầy đủ các sản phẩm dành cho nước thu hồi / tái chế. Adrian Toribio, Giám đốc Hoạt động và Chất lượng cho biết: “Thực hiện phần việc của chúng tôi vì một tương lai xanh hơn chỉ là một phần trong DNA của chúng tôi. "Chúng tôi có ý thức về môi trường về các vật liệu chúng tôi chọn và đảm bảo các quy trình sản xuất của chúng tôi cũng có hiệu quả năng lượng cao."
 • K-Rain vẫn tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp trên toàn cầu với những phát triển mới trong kỹ thuật rôto và vòi phun. “RPS 75i của chúng tôi với Công nghệ Dòng chảy Thông minh® là cánh quạt duy nhất cùng loại giúp giảm đáng kể lượng nước thải bằng cách điều chỉnh lưu lượng và khoảng cách một cách tương xứng và đồng thời,” Chip lưu ý. “Ngoài ra, RPS Select là một rôto độc đáo khác với 4 vòi phun tích hợp — chọn kiểu và chọn vòi phun tương đương để tạo lượng mưa phù hợp. Và trong vài năm qua, chúng tôi đã giới thiệu các mặt hàng mới như bộ điều khiển răng xanh để sử dụng với điện thoại thông minh và bộ điều khiển hỗ trợ WiFi ”.

 

 

Ngày nay

 • Hơn 300 kỹ sư tạo nên tập đoàn K-Rain, phục vụ khách hàng tại Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài bất kỳ tiến bộ kỹ thuật nào, con người là trọng tâm của tất cả những gìKRain làm. Mỗi ngày họ đi làm với một suy nghĩ: "Make it better."

2022 K-Rain Product catolog

Hãy liên hệ với chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi!

icon

Giải Pháp Thông Minh Cho Sân Vườn

Chúng tôi mang lại những giải pháp chăm sóc vườn cao cấp nhất hiện nay.

icon

Kiến Tạo Giá Trị Sống Xanh

IGreenDecor giúp bạn có được một tổ ấm an nhiên với khu vườn xanh ngát

icon

Sứ Mệnh Về Sức Khỏe Gia Đình

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm của gia đình bạn!