Tập đoàn Bermad-Giải pháp kiểm soát dòng chảy

 

Đôi nét về tập đoàn Bermad

  • Từ năm 1965, BERMAD đã phát triển các van điều khiển thủy lực với hiệu quả đã được kiểm chứng cho các dự án tưới tiêu và hệ thống thủy lợi. Với phạm vi đa dạng nhất các sản phẩm ưu việt dành cho nông nghiệp đồng ruộng và nhà kính, BERMAD cung cấp cho khách hàng các giải pháp điều khiển tiên tiến được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực thủy lợi – từ nguồn nước đến các mạng lưới ứng dụng tưới tiêu: tưới nhỏ giọt, tưới phun, tưới tia nhỏ và tưới theo trục.

Sự khác biệt của tập đoàn Bermad

  • Sản phẩm vượt trội với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm đằng sau. Tiếp cận toàn cầu với sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương với cam kết hợp tác lâu dài.

 

Tập đoàn Bermad là ai?

  • Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dòng chảy. Chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp để tăng cường và bảo vệ hệ thống cấp thoát nước trong Công trình nước, Tưới tiêu, Tòa nhà, Khai khoáng và Phòng cháy chữa cháy.
 

Bermad tại Việt Nam

  • BERMAD đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, với những thành công đã được kiểm chứng trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng với các đối tác địa phương và đại lý phân phối để cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho các đơn vị thiết kế, đơn vị vận hành và chủ sở hữu
 

 

Bermad-Công nghệ tiên tiến & thiết kết tinh xão

  • Tuân thủ các Tiêu chuẩn và Phê duyệt quốc tế nghiêm ngặt nhất, tất cả các sản phẩm của BERMAD đều được thiết kế và phát triển nội bộ bởi đội ngũ chuyên gia R&D của công ty và được sản xuất trong các cơ sở được chứng nhận ISO 9001. Kết hợp các công nghệ độc đáo đã được cấp bằng sáng chế và khai thác lợi ích của vật liệu kim loại và composite tiên tiến, các sản phẩm chất lượng cao của BERMAD đã được hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, các van điều khiển tiên tiến của BERMAD được lắp đặt rộng khắp trên các công trình cấp nước & chất lỏng quan trọng, cung cấp các giải pháp đã được kiểm chứng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Hiện nay, công ty cung cấp đầy đủ nhất các loại van điều khiển đa năng và đặc trưng đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi!

icon

Giải Pháp Thông Minh Cho Sân Vườn

Chúng tôi mang lại những giải pháp chăm sóc vườn cao cấp nhất hiện nay.

icon

Kiến Tạo Giá Trị Sống Xanh

IGreenDecor giúp bạn có được một tổ ấm an nhiên với khu vườn xanh ngát

icon

Sứ Mệnh Về Sức Khỏe Gia Đình

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm của gia đình bạn!